halivina

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 554.986
Số người đang xem:  62

Halivina nhận huy chương vàng vì sức khỏe công đồng 2014

Đăng ngày: 23/08/2015 21:39
Halivina nhận huy chương vàng vì sức khỏe công đồng 2014
Sáng ngày 28/04/2014, lễ trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” đã được long trọng tổ chức tại Nhà Hát Lớn, số 1 Tràng Tiền, Hà Nội do Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức.

 

           Công ty Halivina được vinh danh cùng các doanh nghiệp khác 
 
 Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Đáng, Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) nhấn mạnh, việc ngày càng có thêm nhiều thực phẩm chức chất lượng là điều rất đáng ghi nhận vì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng lớn.
Trong lễ trao giải, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Quốc Tế Halivina đã xuất sắc vượt qua hơn 100 doanh nghiệp với trên 2000 sản phẩm để vinh dự được nhận cúp huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng do chủ tịch hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng. Hiện nay trên thị trường, thực phẩm chức năng đang vướng phải những luồng tranh cãi trái chiều nhau, chính vì thế giải thưởng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” tiếp tục khẳng định hơn nữa uy tín chất lượng sản phẩm của Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Quốc Tế Halivina trên thị trường TPCN.
                              
                Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2014
 
Sản phẩm Cao Xương Ngựa Bạch đã vinh dự được nhận cúp “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” đây là giải thưởng uy tín của VAFF nhằm mục đích tôn vinh các sản phẩm TPCN có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả, góp phần quan trọng trong việc chăm sóc, nâng cao sức khỏe cộng đồng trong một thời gian dài và đã được xã hội thừa nhận. Giải thưởng cũng góp phần biểu dương khuyến khích, phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, nhằm làm cho toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng, dùng đúng” về TPCN.
Đây là niềm tin và động lực vô cùng to lớn thúc đẩy cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Quốc Tế Halivina tiếp tục lao động và nghiên cứu để mang các sản phẩm chất lượng, hiệu quả đến với người tiêu dùng.


 
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn